Bột yến mạch là gì ? Công dụng và cách dùng tốt nhất

Bột yến mạch là gì ?

Cây yến mạch
Bột yến mạch tên khoa học là Avena sativa là ngũ cốc được trồng tự nhiên chỉ có thể phát triển ở những vùng có khí hậu ôn đới như Mỹ, Nga, Đức, Úc…Trong yến mạch có thành phần dinh dưỡng rất cao cho lên hiện nay sản phẩm yến mạch nguyên hạt và bột yến mạch bán và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu chứ ở Việt Nam không thể trồng được yến mạch.

Thành phần dinh dưỡng của yến mạch

thong-tin-dinh-duong-cua-yen-mach
Bản thân bột yến mạch mang trong mình rất nhiều hàm lượng chất xơ tốt cho cơ thể và tiêu hóa của con người. Ngoài ra yến mạch còn bổ sung cho cơ thể một lượng calo khoảng 389kcal giúp người sử dụng có cảm giác no lâu. Bên cạnh đó một số vitamin khác như: A, D, B12 cũng có rất nhiều trong yến mạch.

Công dụng của bột yến mạch

Bột yến mạch nguyên chất cực kỳ tốt cho sức khỏe là sản phẩm dùng để ăn kiên giảm cân, làm thực phẩm hỗ trợ người tiểu đường, là ngũ cốc ăn dặm cho bé đặc biệt yến mạch còn thích hợp với cả những người bị tiểu đường và sinh lý yếu, giảm mỡ máu, chống lão hóa da.

yen mach nhap khau tu my

Nhìn chung yến mạch là một loại thực phẩm vàng cho sức khỏe của con người. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau cho nên phương pháp sử dụng cũng sẽ khác nhau. Để tìm cho mình những phương pháp và hướng dẫn sử dụng bột yến mạch hiệu quả vui lòng xem chuyên mục hướng dẫn sử dụng của của hàng chúng tôi.

Hiện nay yenmachnhapkhau.com đang kinh doanh dòng sản phẩm yến mạch Quaker Oast nhập khẩu từ Mỹ, dòng sản phẩm này luôn xếp thứ nhất trong 3 loại sản phẩm bán chạy nhất thế giới lên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành nhé. Để được tư vấn vui lòng sử dụng công cụ hỗ trợ online ở góc bên tay phải hoặc comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn.

Nhận xét bài viết

comments